พฤหัส. เม.ย. 9th, 2020

ดร.กมล รอดคล้าย เยี่ยมศูนย์ฯอุดรธานี

Read Time:30 Second

วันที่ 17 มกราคม 2563 ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดอุดรธานี ต้อนรับ ดร.กมล รอดคล้าย ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นางมีนา รอดคล้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์ จังหวัดนนทบุรี ท่านญาณกร จันทหาร และนายชาตรี ม่วงสว่างศึกษาธิการจังหวัดอุดรธานี เข้าเยี่ยมชมสถานที่ ห้องเรียน ตึกอาคารอำนวยการต่าง ๆ และพบปะพูดคุยให้กำลังใจแก่นักเรียน คณะครู บุคลากรศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดอุดรธานี

Happy
Excited