พฤหัส. เม.ย. 9th, 2020

Read Time:21 Second

ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดอุดรธานี นำโดยท่านผู้อำนวยการพิชิต สนั่นเอื้อ คณะครูและนักเรียน ร่วมโครงการสังคมสร้างสรรค์แบ่งปันให้คนพิการ ประจำปี 2563 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี รวมทั้งการออกบูธให้ความรู้ด้านการศึกษาพิเศษและการทอผ้าซาโอริ

Happy
Excited